29 Tháng 1 2023

Căn cứ theo thông báo của WHO về tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu và thông báo công bố dịch cúm Corona (Covid-19) của Thủ tướng Việt Nam, Liên đoàn Cờ Việt Nam xin thông báo về Giải Cờ vua quốc tế HDBank lần thứ 10 dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 5 đến 13 tháng 3 năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Liên đoàn Cờ Việt Nam luôn mong muốn Giải Cờ vua quốc tế HDBank là sân chơi bình đẳng và có chất lượng chuyên môn cao. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiếu quốc gia đã có những giải pháp nhằm hạn chế sự lây lan của virus Corona, nhiều kỳ thủ mạnh ở các quốc gia có vùng dịch sẽ không được đến tham dự giải lần thứ X.

Căn cứ vào tình hình trên, Liên đoàn Cờ Việt Nam chính thức thông báo tạm hoãn việc tổ chức Giải Cờ vua quốc tế HDBank lần thứ X. Đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, chúng tôi sẽ có thông báo đến từng kỳ thủ tham dự về lịch thi đấu mới.

Đối với các kỳ thủ đã đăng ký, đã mua vé bay và đặt phòng khách sạn, xin vui lòng liên hệ các trung tâm hoặc các đại lý dịch vụ tại quốc gia của các bạn để hủy vé và hủy đặt phòng. Mọi chi phí hủy dịch vụ của các bạn, chúng tôi sẽ có giải pháp chi trả lại, nếu có yêu cầu gì xin vui lòng thông tin với chúng tôi theo email office@vietnamchess.vn.

Liên đoàn Cờ Việt Nam rất tiếc phải thông báo như trên. Chúng tôi mong nhận được sự thấu hiểu và hợp tác của các bạn vì sức khỏe và vì sự phát triển của cộng đồng cờ vua.

Tin giải đấu

Photos album

© 2019 HDBank international chess cup All Rights Reserved. Designed By Vietnamchess