03 Tháng 10 2023

HDBank đồng hành cùng cờ Vua Việt Nam từ năm 2011

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Từ năm 2011, HDBank đã đồng hành cùng làng cờ Việt Nam thông qua việc tổ chức giải Cờ Vua quốc tế hàng năm, môn thể thao mà Việt Nam có thế mạnh.

HDBank hiện là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc và đang vươn ra thế giới. Bên cạnh việc cung ứng các dịch vụ các sản phẩm, dịch vụ tài chính- ngân hàng đa dạng, hiệu quả tới mọi tầng lớp người dân, HDBank luôn tích cực đồng hành cùng các hoạt động văn hóa - an sinh - xã hội, tạo thành nét văn hóa đặc sắc của HDBank.

Từ năm 2011, HDBank đã đồng hành cùng làng cờ Việt Nam thông qua việc tổ chức giải Cờ Vua quốc tế hàng năm, môn thể thao mà Việt Nam có thế mạnh. Giải đấu nhằm mục tiêu kết nối các đất nước, các dân tộc thông qua ngôn ngữ cờ vua, ngôn ngữ trí tuệ; Qua đó hình ảnh đất nước, con người và trí tuệ Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến ngày càng nhiều hơn.

hdbank 1

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank trong các năm qua đã thu hút được anh tài cờ vua trên thế giới vì vậy Giải đã vượt khỏi ảnh hưởng của một giải đấu thể thao đơn thuần. Cờ vua, với ngôn ngữ đặc biệt- ngôn ngữ trí tuệ đã là cầu nối giúp con người xích lại gần nhau, vượt qua biên giới giữa các quốc gia, tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa. Từ đó giúp con người phát huy khả năng sáng tạo, tăng tư duy lôgic, tinh thần vượt khó mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn và đạt được những ước mơ.

hdbank2019 tt 01

Để tôn vinh và phát triển bộ môn Cờ vua - biểu tượng của trí tuệ nhân loại, HDBank đã lựa chọn để đồng hành trong một thập kỷ qua như một phần của chương trình phát triển bền vững, tài trợ cho hoạt động cộng đồng không vì mục đích thương mại, quảng cáo. Chứng kiến giải đấu lớn dần lên qua mỗi mùa, chứng kiến sự trưởng thành và thành công của những thế hệ vận động viên, phong trào cờ phát triển sôi nổi khắp Việt Nam và trên thế giới là niềm hạnh phúc và nguồn động lực để HDBank tiếp tục duy trì Giải đấu mang đẳng cấp Quốc tế này trong nhiều năm tiếp theo.

hdbank2019 tt 01

© 2019 HDBank international chess cup All Rights Reserved. Designed By Vietnamchess